Tư Vấn Ngay

0909 75 11 09

Tạo Má Lúm Đồng Tiền

Tạo Má Lúm Đồng Tiền

Theo kết quả điều tra được công bố trên tạp chí American Journal of Physical Anthropology của Mỹ vào năm 2008, những người có má lúm đồng tiền “có thể thu hút sự chú ý hoặc thể hiện các biểu cảm trên mặt rõ nét hơn những người khác”.

Má lúm đồng tiền được coi là một nét duyên đặc biệt thu hút bạn khác giới và tạo nên nét đẹp hấp dẫn khó quên trên gương mặt. Riêng đối với người phương Đông, sở hữu má lúm đồng tiền là một điềm báo về con người có tính cách chân thành, hoạt bát nên được mọi người vô cùng quý mến.

Nếu như má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực thì má lúm đồng tiền bên trái là biểu hiện của những người có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp.

tien1

Ưu điểm vượt trội khi tạo má lúm Cutie tại Thuy3Venus: 

Ứng dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền hiện đại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dựa trên cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên bác sĩ tạo sự kết dính giữa cơ cười vùng với da mặt trong má tạo má lúm đồng tiền xinh xắn đẹp tự nhiên như thật khi mỗi khi cười.

» Kết quả tự nhiên đẹp như thật:

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ dựa vào tỉ lệ khuôn mặt của bạn tiến hành đo vẽ theo đúng kích thước độ nông sâu – khoảng cách từ khóe miệng tới má lúm. Kết quả cuối cùng thu được 1 đôi má lúm xinh duyên như thật.

» Kỹ thuật thực hiện đơn giản nhanh chóng: 

Má lúm Cutie được tạo ra với kỹ thuật đơn giản: bác sĩ sẽ tiến hành tạo một kết dính bên trong khoang miệng bằng chỉ khâu chuyên dụng – tạo thành một 1 vết sẹo nhỏ tự nhiên giống hệt cơ chế hình thành má lúm bẩm sinh.

» Độ an toàn cao, không để lại sẹo:

Thao tác tác má lúm đồng tiền đều được thực hiện ở bên trong khoang miệng – nên sau quá trình hồi phục sẽ không hề để lại bất cứ dấu vết hay sẹo xấu nào. Má lúm chỉ xuất hiện khi cười hoặc cử động cơ miệng.

MÁ LÚM CUTIE CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Má lúm có khá nhiều loại khác nhau như má lúm dài, má lúm hạt gạo, má lúm tròn – má lúm đồng tiền Ấn Độ… Mỗi kiểu má lúm lại mang tới nét duyên dáng khác nhau. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ đươc bác sĩ đo vẽ thăm khám và tạo ra đôi má lúm phù hợp nhất với tỉ lệ khuôn mặt sao cho hài hòa cân đối.

+ Với người mặt tròn đầy HỢP má lúm hạt gạo

tien2

Hotgirl 9x sau khi thực hiện tạo má lúm tại Thẩm Mỹ Viện Thủy Venus (*)

Má lúm hạt gạo có hình dáng tròn nhỏ, hơi dài một chút, nằm ngay gần khóe miệng. Một gương mặt tròn, má bầu, đầy đặn là thích hợp nhất với má lúm đồng tiền hạt gạo. Đơn giản vì nếu mặt phúng phính nghĩa là tạo má lúm dễ thấy và có chiều sâu nhất. Kiểu gương mặt này có thể tha hồ chọn kích thước má lúm, nhưng thông thường nên là má lúm hạt gạo trên má.

+ Với gương mặt thon gọn, nhỏ nhắn chọn má lúm đồng xu

tien3

 

Đây là hình dáng gương mặt rất nhiều người mơ ước, nếu được điểm xuyến thêm chút nhấn nhá của lúm đồng tiền thì vẻ đẹp sẽ được tôn thêm bội phần. Gương mặt nhỏ thích hợp với loại núm đồng xu sâu ít, kích thước nhỏ, nằm gần khuôn miệng và nông hơn má lúm hạt gạo.

+ Với khuôn mặt hơi góc cạnh hãy tạo má lúm đồng tiền dài

tien4

Thu Linh xinh xắn với má lúm đồng tiền dài (*)

Riêng với gương mặt này bạn nên tạo má lúm đồng tiền dài. Căn bản là bạn thiếu độ nhô của vùng thịt. Nếu có thêm má lúm đồng tiền dài một chút bên má sẽ giúp cho gương mặt trở nên thon gọn hơn.Tin Tức Liên Quan

Video

    Notice (8): Undefined index: Category [APP/View/Elements/right.ctp, line 14]

    Notice (8): Undefined index: ChildCategory [APP/View/Elements/right.ctp, line 17]
    Warning (2): Invalid argument supplied for foreach() [APP/View/Elements/right.ctp, line 17]

    Câu Chuyện Khách Hàng

THẨM MỸ VIỆN THUYVENUS

Thời gian làm việc: 8h đến 19h30"
Địa Chỉ: 34 Hoa Sứ, P2, Q. Phú Nhuận, HCM
ĐT: (028) 3 517 35 55
Hotline: 0909 75 11 09 - 0919 26 55 66
Email: venustmv@yahoo.com
Website: http://www.thammyvienthuyvenus.net/
Đặt hàng - tư vấn: 0909 75 1109
Đăng ký kinh doanh: 41P8016283
Đăng ký Thuế: 8012929471