Tư Vấn Ngay

0909 75 11 09

Phun thêu thẩm mỹ công nghệ cao, không đau, không chảy máu

Phun thêu thẩm mỹ công nghệ cao, không đau, không chảy máu

fâ
Trên khuôn mặt người phụ nữ,cặp chân mày tuy chỉ chiếm một diện tích rât nhỏ nhưng nó lại thể hiện sức sống,tạo sự cân đối hài hòa trên khuôn mặt.
Bạn đã từng nghe nói đến khái niệm:”CHÂN MÀY KHAI THÔNG VẬN MỆNH” chưa?Khái niệm này có nghĩa là :chân mày mang đến vận may cho bạn.Đã là con người,ai cùng có ưu điểm và khuyết điểm.Ai cũng có vận mệnh của riêng mình.Người thì vận mệnh sáng lạng,người thì vận mệnh tối tăm.Không phải ai cũng có một cặp chân mày,một đôi mắt,một cặp môi như mình mong muốn.Vì vậy,nếu bạn biết cách khắc phục những điểm yếu trên khuôn mặt biến nó trở thành những ưu điểm ,bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin và may mắn hơn trong cuộc sống.Nói cách khác,hình dáng của chân mày,mắt ,môi có liên quan rất lớn đến vận mệnh của con người.
Muốn phun một cặp chân mày đẹp,trước tiên chúng ta phải nắm vững cơ cấu của vùng da chúng ta muốn phun màu.Nói một cách dễ hiểu và đơn giản,da chia thành 2 lớp:lớp biểu bì và lớp da thật.Độ dày của da ở các vùng trên khuôn mặt khác nhau,nhưng dao động từ:0,212mm-0,508mm.Mắt và môi là có độ dày mỏng nhất
Kỹ thuật PHUN MÀU THẨM MỸ thực chất  tạo nên những mảng sắc tố màu ổn định. Kỹ thuật cơ bản của phun màu cho chân mày là tạo nên hình dạng và màu sắc của chân mày.Phun chân mày đẹp là che dấu được những khiếm khuyết,khắc phục những cặp chân mày mỏng,thưa và không có đuôi,tạo nên một vẻ đẹp mới nhưng vẫn giữ đuợc sự tự nhiên.
Sự khác biệt giữa phun,thêu và xăm:
PHUN: Nhẹ nhàng,không đau,không chảy máu.,không sưng.Sau 2-3 ngày là bong ra một lớp mày mỏng dính.
THÊU: Nhẹ nhàng,lông mọc chiều nào thì mình sẽ thêu theo chiều đó, để tạo những sợi lông mềm mại như những sợi lông thực của mình.
XĂM: Đi sâu vào thịt,sưng,đau và chảy máu


Tin Tức Liên Quan

Video

    Notice (8): Undefined index: Category [APP/View/Elements/right.ctp, line 14]

    Notice (8): Undefined index: ChildCategory [APP/View/Elements/right.ctp, line 17]
    Warning (2): Invalid argument supplied for foreach() [APP/View/Elements/right.ctp, line 17]

    Câu Chuyện Khách Hàng

THẨM MỸ VIỆN THUYVENUS

Thời gian làm việc: 8h đến 19h30"
Địa Chỉ: 34 Hoa Sứ, P2, Q. Phú Nhuận, HCM
ĐT: (028) 3 517 35 55
Hotline: 0909 75 11 09 - 0919 26 55 66
Email: venustmv@yahoo.com
Website: http://www.thammyvienthuyvenus.net/
Đặt hàng - tư vấn: 0909 75 1109
Đăng ký kinh doanh: 41P8016283
Đăng ký Thuế: 8012929471