Tư Vấn Ngay

0909 75 11 09

Giới Thiệu
Thủy Venus


mo ta danh muc

Kính thưa các bạn!

Người ta thường nói: “không có Phụ nữ xấu, chỉ có Phụ nữ không biết làm đẹp”. Với người Phụ nữ Việt Nam hiện nay, ngoài công việc bận rộn, áp lực ngày càng cao còn phải đối phó với khí hậu nóng, ẩm và ô nhiễm. Đó chính là những “kẻ thù” làm phương hại tới làn da và nhan sắc của Phụ nữ. Là Phụ nữ  nên Thủy Venus muốn chia sẻ với chị em những nỗi lo đó.

Thủy Venus thực sự là một “Lady Club”

 

  • PHÒNG TRỊ LIỆU CÔNG NGHỆ CAO bạn sẽ được  triệt lông, xóa nám, trẻ hóa làn da, giảm mập không cần phẫu thuật, không cần hút mỡ… bằng những máy móc hiện đại, công nghệ Israel sản xuất tại công ty ATB (Hoa kỳ) như Elight, RF, Laser…chỉ có tại Thủy Venus.
  • PHÒNG PHUN THÊU THẨM MỸ bạn được xử lý đẹp, kỹ càng, vệ sinh tuyệt đối.
  • PHÒNG GIẢI PHẪU được chứng nhận “Phòng vệ sinh an toàn” bạn còn được các Bác sĩ chuyên ngành tay nghề cao nhất tư vấn và giải phẫu.
  • PHÒNG MASSAGE – THƯ GIÃN sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư thái, nhẹ nhàng, quên đi những căng thẳng lo âu bên ngoài cuộc sống.

 1_1

Ngoài ra các khóa học dành cho các bạn muốn tìm kiếm một công việc nhẹ nhàng, ổn định khai giảng từng tháng. Thủy Venus còn tạo chỗ ở cho các bạn ở xa, những khóa cấp tốc dành cho các bạn Việt kiều về thăm quê hương do các giáo viên kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn.

Phương châm của Thủy Venus: nhân viên vừa là chuyên gia tay nghề cao nhất, vừa là  người bạn chân tình nhất.

Hãy đến với Thuy Venus để cùng khám phá và hưởng thụ những phút giây đầy ý nghĩa trong cuộc sống và bạn sẽ hiểu: THỦY VENUS MANG ĐẾN VẺ ĐẸP HOÀN MỸ.

 
Ho tro truc tuyen
tu van 1
Ho tro truc tuyen
Tư vấn 2
 
 
 
 
 
 
 

Video

    Giới Thiệu
    Thủy Venus

    Câu Chuyện Khách Hàng

THẨM MỸ VIỆN THUYVENUS

Thời gian làm việc: 8h đến 19h30"
Địa Chỉ: 34 Hoa Sứ, P2, Q. Phú Nhuận, HCM
ĐT: (028) 3 517 35 55
Hotline: 0909 75 11 09 - 0919 26 55 66
Email: venustmv@yahoo.com
Website: http://www.thammyvienthuyvenus.net/
Đặt hàng - tư vấn: 0909 75 1109
Đăng ký kinh doanh: 41P8016283
Đăng ký Thuế: 8012929471