Tư Vấn Ngay

0909 75 11 09

Giảm béo công nghệ Vacuum


Giảm béo công nghệ Vacuum

GIẢM BÉO 3 CÔNG ĐOẠN Siêu âm 40khz  + RF Hút li tâm + RF Săn chắc trị rạn 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

1,Hệ thống giảm béo bằng Sóng Siêu âm

 Với đầu sóng mạnh chung, có thể phát ra đầu sóng mạnh 40 Khz để rung các tế bào mỡ ở tốc độ cao và sản sinh ra nhiều túi khí chân không bên trong và bên ngoài các tế bào mỡ, tác động mạnh đến các tế bào mỡ để tạo ra luồng hơi hướng vào trong và phân hủy lipid thành glixerin và axit béo tự do. Sau đó dùng sóng RF có tần số để triệt tiêu glixerin và axit béo tự do đã tích hợp thông qua tuần hoàn gan. Cuối cùng, dùng điện cực RF chân không và năng lượng để định vị và siết chặt mỡ. Trong vật lý còn gọi là “Tạo lỗ hổng”. Luồng hơi hướng vào các lỗ xốp nhỏ bên trong và bên ngoài tế bào có thể dẫn đến chuyển động phân tử được tăng cường và mức năng lượng cao hơn và điều này cuối cùng sẽ khiến tế bào mỡ bị phá vỡ và do đó đạt được hiệu quả của việc tạo dáng và giảm cân.

 Phương pháp Giảm béo bằng Công nghệ  RF Áp suất  Chân không&  hút ly tâm trên da 

 - Chức năng của Công nghệ  và Nguyên lý Điều trị

             Hòa tan chất béo, dẫn lưu bạch huyết, làm săn chắc da và tăng cường độ đàn hồi cho làn da

Thiết bị tạo dáng áp dụng công nghệ áp suất chân không tuốc-bin tốc độ cao tiên tiến, và công nghệ chuyển đổi ba chiều cải tiến, kết hợp với trục con lăn tinh xảo được điều khiển bằng con chip máy vi tính, và có tác động hút ly tâm trên da. Hút và làm căng mô liên kết dạng sợi nhỏ của các màng da khác nhau, thông qua mát xa nhịp nhàng và đánh tan lượng mỡ dưới da một cách hiệu quả và giảm sự tích tụ các mô tế bào mỡ, sử dụng bằng sáng chế để mát xa sâu theo trục các phần khác nhau của cơ thể, ngăn chặn lớp chất béo trong hạ bì, curi và dưới da, và giải phóng các mạch bạch huyết mạch nhỏ, đồng thời thúc đẩy trao đổi chất và chuyển đổi các tế bào mỡ chuyển động thụ động thành axit béo, ngay cả trong các tế bào độc tố, và cũng được triệt tiêu từ hệ thống bạch huyết trong ống nghiệm, khử độc để tăng cường chức năng gấp bốn lần. Có thể thực hiện bằng tay hoặc bất kỳ dụng cụ nào khác để  đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời, da đàn hồi và săn chắc hơn.

 

 

song-he

Nguyên lý   Điều trị Rạn & sặn chắc da  bằng RF 

Được tích hợp với công nghệ RF tiên tiến nhất và tần số sóng vô tuyến, dụng cụ có thể chạm tới phần chất béo nằm sâu bên trong và định vị RF mục tiêu. Trong tình trạng hoạt động nhanh, mô tế bào mỡ có thể tạo ra nhiệt ma sát, tăng nhiệt độ cục bộ và loại bỏ chất béo và chất độc dư thừa từ cơ thể thông qua tuyến mồ hôi, đi vào tuần hoàn gan và bạch huyết và cuối cùng đạt được hiệu quả hòa tan chất béo. Với công nghệ sâu được kiểm soát, các hạt kim cương đặt bên trong với nhiều kích cỡ khác nhau có thể mát xa da dọc theo vân, điều chỉnh lực hút bằng hút và chà xát chân không với lực áp suất chân không mạnh để trực tiếp làm tan lớp mỡ dày. Do đó, hiệu quả rất rõ ràng. Tăng cường tuần hoàn máu thúc đẩy phân hủy chất béo, lấy đi các chất thải, tăng cường hiệu quả loại bỏ lớp mỡ tích tụ dưới da, cải thiện một cách hiệu quả tình trạng của mô liên kết ngầm, loại bỏ chất béo khó xử lý và cải thiện điều kiện hấp thụ đầy đủ các sản phẩm ăn kiêng.

 

giam-mo

Nguyên lý làm tan chất béo bằng sóng siêu âm mạnh   40 khz

Nguyên lý điều trị: Đầu làm vỡ chất béo bằng sóng âm mạnh

Với đầu sóng âm mạnh chung, có thể phát ra sóng âm mạnh 40Khz đến cơ thể người để tác động mạnh lên các tế bào mỡ và gây ra chuyển động ma sát giữa các tế bào mỡ. Điều này có thể dẫn đến sự tiêu thụ calo và chất ẩm hiệu quả trong tế bào mỡ và giảm kích cỡ tế bào mỡ. Hơn nữa, rung động sóng âm có thể gây ra tác động mạnh lên tế bào mỡ khiến chúng bị vỡ ngay lập tức, giảm số lượng các tế bào mỡ và do đó đạt được hiệu quả loại bỏ chất béo

    PHẠM VI ĐIỀU TRỊ:

1.  Làm săn chắc cánh tay, chân, đùi, mông, eo, lưng, cơ bụng và tái tạo hình thể.

2.  Cải thiện và điều trị mô mỡ như rộp vỏ cam ở nhiều mức độ nghiêm trọng khác nhau

3.  Với tác động êm dịu, giảm sức ép và giảm đau (ví dụ đau khớp, đau thần kinh tọa), thúc đẩy vận động cơ học thường xuyên của mô da, nhanh chóng triệt tiêu stress và mệt mỏi.

4. Làm săn chắc, nâng và làm chắc da và tạo hình khuôn mặt

5. Lưu thông và kích hoạt các tế bào, thúc đẩy trao đổi chất và do đó có thể sanh collagen  nhiều, từ đó da đàn hồi hơn và điều trị Rạn da sau sanh rất hiệu quả.

TÍNH NĂNG

1.        Toàn bộ quy trình được hoàn thiện mà không cần phẫu thuật và gây mê

2.        Không gây ra hiện tượng da sần sùi.

3.        Không gây ra hiện tượng chảy máu, sưng tấy và ứ máu.

4.        Không có tác dụng phụ và nguy cơ tăng cân trở lại, kết quả khá là rõ ràng.

5.        Điều trị không xâm nhập không ảnh hưởng đến công việc và đời sống bình thường.


Video

    Giảm béo công nghệ Vacuum

    Câu Chuyện Khách Hàng

THẨM MỸ VIỆN THUYVENUS

Thời gian làm việc: 8h đến 19h30"
Địa Chỉ: 34 Hoa Sứ, P2, Q. Phú Nhuận, HCM
ĐT: (028) 3 517 35 55
Hotline: 0909 75 11 09 - 0919 26 55 66
Email: venustmv@yahoo.com
Website: http://www.thammyvienthuyvenus.net/
Đặt hàng - tư vấn: 0909 75 1109
Đăng ký kinh doanh: 41P8016283
Đăng ký Thuế: 8012929471