Tư Vấn Ngay

0909 75 11 09

Mụn thịt - Nốt ruồi


Mụn thịt - Nốt ruồi

Là phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo, họ không muốn trên cơ thể mình có bất cứ khiếm khuyết gì. Vì thế, với những vấn đề về da như mụn thịt, mụn cóc, tàn nhang và nốt ruồi… các bạn gái luôn tìm mọi phương pháp thiếu an toàn, hiệu quả không cao như sử dụng thuốc, bôi hóa chất, đốt điện, thảo dược… nhằm loại bỏ những vấn đề này. Giờ đây, Thẩm Mỹ Viện Thủy Venus sẽ giúp bạn xóa tan mọi nỗi lo trên nhờ sự hỗ trợ của công nghệ laser hiện đại với độ an toàn tuyệt đối.

mun

Việc điều trị xóa mụn thịt, mụn cóc, tàn nhang và nốt ruồibằng Công nghệ Laser CO2 được sử dụng phổ biến và cho hiệu quả cao. Với bước sóng 532 - 1060nm, tia laser sẽ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, triệt tiêu nhân mụn, cùi nhân ngay dưới lớp biểu bì mà không làm tổn thương bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp làn da được phục hồi hoàn toàn mà không gây sẹo xấu.

Laser CO2 là công nghệ có cơ chế đặc biệt, giúp quá trình xoá mụn thịtmụn cóc, tàn nhang và nốt ruồi :

  • Đạt hiệu quả cao nhất
  • An toàn và nhanh chóng
  • Không đau rát hay xâm lấn
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ sau một lần điều trị laser, da bạn được xoá sạch không còn lo lắng về mụn thịt, mụn cóc, tàn nhang hay nốt ruồi nữa.

Xóa mụn thịt, mụn cóc, tàn nhang và nốt ruồi bằng máy Laser CO2 là phương pháp hiệu quả, nhanh gọn và an toàn. Laser CO2  là một kỹ thuật khá đơn giản tuy nhiên chỉ đạt được hiệu quả cao nhất khi được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững. Điều trị mụn thịt, mụn cóc, tàn nhang và nốt ruồi tại Thẩm mỹ viện Thủy Venus, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Các vùng cần điều trị, sau khi chiếu laser sẽ dần hồi phục sau 1 tuần, kết hợp với các thuốc bôi đặc trị giúp ổn định da, làm sáng da và chống vết thâm hiệu quả. Thao tác chỉ trong khoảng thời gian ngắn, có thể điều trị được ở mọi vị trí và đặc biệt là không đau, không để lại sẹo, kết quả điều trị như ý. Trả lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn.

Kết hợp với những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chuyên nghiệp từ nền tảng lý thuyết đến kinh nghiệm thực tiễn, Thẩm mỹ viện Thủy Venus luôn cam kết đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng, loại bỏ đi tất cả mụn thịt, mụn cóc, tàn nhang và nốt ruồi xoá sạch ngay từ lần điều trị đầu tiên  cho bạn làn da mịn màng, sáng đẹp.

  Điện thoại gặp bác sĩ tư vấn trực tiếp : 0919265566 - 0909 75 11 99


Video

    Mụn thịt - Nốt ruồi

    Câu Chuyện Khách Hàng

THẨM MỸ VIỆN THUYVENUS

Thời gian làm việc: 8h đến 19h30"
Địa Chỉ: 34 Hoa Sứ, P2, Q. Phú Nhuận, HCM
ĐT: (028) 3 517 35 55
Hotline: 0909 75 11 09 - 0919 26 55 66
Email: venustmv@yahoo.com
Website: http://www.thammyvienthuyvenus.net/
Đặt hàng - tư vấn: 0909 75 1109
Đăng ký kinh doanh: 41P8016283
Đăng ký Thuế: 8012929471