Tư Vấn Ngay

0909 75 11 09

Trẻ hóa trị rạn da bụng sau sanh


Trẻ hóa trị rạn da bụng sau sanh

Điều trị rạn da sau sinh với công nghệ Laser Co2 Farctional được coi là kỹ thuật trẻ hóa làn da sau sinh cho chị em phụ nữ mà không cần phẫu thuật. Laser CO2 Fraction Laser điều trị rạn da dựa trên việc sử dụng công nghệ vi điểm tác động sâu vào trong tế bào da để kích thích sự sản sinh các sợi collagen tự nhiên và tái tạo bề mặt da, giúp thu nhỏ bề rộng của các vết rạn da, làm mịn bề mặt da.

Vết rạn da là như thế nào?

Rạn da là những vết nứt trên da, những vết này thường xuất hiện tại vùng bụng dưới vào chu kỳ cuối của thai kỳ, vì lúc đó da phải căng ra để thích hợp với kích thước lớn của bào thai. Một số thai phụ khác còn bị rạn da tại vùng đùi, mông và ngực.

sanh-1

Trước và sau khi điều trị những vết rạn da (Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của từng khách hàng)

Vết rạn da xuất hiện do sự thay đổi độ đàn hồi của lớp mô nằm bên dưới da. Lúc đầu các vết này có màu hồng, rồi chuyển sang nâu đỏ hay nâu đậm tuỳ vào màu da của bạn. Những vết rạn sẽ nhạt đi sau này nhưng không bao giờ biến mất. Vì vậy, muốn xóa bỏ đi vết rạn da cần có sự can thiệp của công nghệ cao.

Điều trị rạn da sau sinh như thế nào?

Để điều trị rạn da sau sinh có nhiều cách, bạn có thể tự thực hiện tại nhà bằng các cách làm thông thường từ những nguồn nguyên liệu tự nhiên có sẵn ngay trong gian bếp nhà bạn. Tuy nhiên, những cách làm này bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cộng công sức.

sanh-2

Công nghệ Laser Co2 Farctional điều trị rạn da sau sinh hiệu quả

Để điều trị rạn da sau sinh nhanh chóng và hiệu quả triệt để hơn bạn có thể áp dụng ngay công nghệ Laser Co2 Farctional . Đây là một trong những công nghệ tiên tiến làm trẻ hóa làn da mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này thích hợp với mọi loại da và được xem là bước đột phá trong điều trị rạn da. CO2 Fraction Laser hoạt động dựa trên việc sử dụng công nghệ vi điểm tác động sâu vào trong tế bào da để kích thích sự sản sinh các sợi collagen tự nhiên và tái tạo bề mặt da, giúp thu nhỏ bề rộng của các vết rạn da, làm mịn bề mặt da.

Ưu điểm của phương pháp điều trị rạn da sau sinh bằng CO2 Fraction Laser

111 An toàn cao

Điều trị rạn da sau sinh với công nghệ CO2 Fraction Laser đảm bảo an toàn vì đây là kỹ thuật sử dụng ánh sáng Laser co2 Fractional chiếu vào vùng da cần điều trị, do đó không có bất kỳ sự can thiệp cũng như xâm lấn nào trong quá trình điều trị. Hơn nữa, công nghệ này còn được FDA đánh giá là an toàn và thân thiện với làn da.

sanh-3

Điều trị rạn da với công nghệ CO2 Fraction laser là giải pháp tốt

222 Hiệu quả lâu dài

Công nghệ Laser Co2 Fractional điều trị rạn da sau sinh mang lại hiệu quả lâu dài. Với sự tác động một cách hữu ích đủ sâu với mức năng lượng đủ mạnh, giúp mang lại sự phục hồi và tái tạo lớp cơ.

333 Mang lại làn da mịn màng săn chắc

Không chỉ có tác dụng điều trị rạn da sau sinh mà CO2 Fraction Laser còn kích thích sản sinh các sợi collagen tự nhiên để tái tạo bề mặt da và thu nhỏ bề rộng của các vết rạn da. Hơn nữa, công nghệ này cũng sẽ tác động vào các cạnh của vết rạn làm mịn bề mặt da.

sanh-4

Nguyên lý chữa rạn da của công nghệ Laser CO2 Fracitonal

Công nghệ CO2 Fraction Laser kết hợp với năng lượng điện tử (RF) để đốt cháy lớp mỡ dưới da và lớp hạ bì giúp loại bỏ các vết rạn trên da một cách hiệu quả. Năng lượng laser sẽ tác động tới các mạch máu tạo nên vết tím đỏ dưới da, làm chúng tan đi một cách nhẹ nhàng, khi đó, các vết rạn trên da sẽ dần biến mất.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn kết hợp với công nghệ RF điều trị một cách hiệu quả các vết rạn da và làm cho da săn chắc trở lại bằng việc tái tạo collagen giúp mang lại làn da mịn màng.

444 Thực hiện nhanh chóng

Khi điều trị rạn da sau sinh bằng Laser C02 Fractional sẽ có quá trình điều trị nhanh chóng nhờ phát ra các tia cực nhỏ dựa vào hệ thống máy quét chiếu xuống da, giúp tái tạo lại lớp biểu bì và tăng sinh tế bào trẻ hóa da. Kích thước chùm tia làm giảm tối thiểu nguy cơ PIH cũng như rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

sanh-5

Điều trị Laser CO2 Fractional không hề làm ảnh hưởng đến các vùng da xung

555 Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Điều trị rạn da sau sinh bằng Laser CO2 Fractiona không cần phẫu thuật mà dựa vào ánh sáng laser với các bước sóng phù hợp nên quá trình thực hiện khá nhanh chóng, hiệu quả và không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ RẠN DA SAU SINH BẰNG CÔNG NGHỆ CO2 FRACTION LASER

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước đầu tiên bạn sẽ được thăm khám trực tiếp da để đánh giá mức độ tổn thương của vùng da bị rạn sau khi sinh. Sau đó bác sĩ sẽ khoanh vùng rạn da và đưa ra hướng điều trị cụ thể.

Bước 2: Làm sạch da và gây tê vùng điều trị rạn da sau sinh

Bước kế tiếp bạn sẽ được làm sạch và gây tê tại vùng trị liệu kết hợp với bôi kem chuyên dụng nhằm cho ánh sáng Laser Co2 Fractional trong quá trình chiếu vào da sẽ hấp thụ dễ dàng hơn.

sanh-6

 Làm sạch da trước khi điều trị điều trị rạn da sau sinh

Bước 3: Tiến hành trị liệu rạn da bằng công nghệ CO2 Fraction Laser

Để thực hiện bằng công nghệ này bạn sẽ được bác sĩ điều chỉnh bước sóng phù hợp và tiến hành dùng máy bắn ánh sáng Laser Co2 Fractional lên vùng trị liệu.

Bước 4: Kết thúc quy trình và bôi kem dưỡng

Sau khi đã bắn laser lên vùng điều trị, để kết thúc quy trình bạn sẽ được bôi kem và kem đặc trị này sẽ giúp cho da nhanh chóng tái tạo đẹp mịn màng.


Video

    Trẻ hóa trị rạn da bụng sau sanh

    Câu Chuyện Khách Hàng

THẨM MỸ VIỆN THUYVENUS

Thời gian làm việc: 8h đến 19h30"
Địa Chỉ: 34 Hoa Sứ, P2, Q. Phú Nhuận, HCM
ĐT: (028) 3 517 35 55
Hotline: 0909 75 11 09 - 0919 26 55 66
Email: venustmv@yahoo.com
Website: http://www.thammyvienthuyvenus.net/
Đặt hàng - tư vấn: 0909 75 1109
Đăng ký kinh doanh: 41P8016283
Đăng ký Thuế: 8012929471